RƯỢU NGHỆ GẤC VITAMIN (FACE)

RƯỢU NGHỆ GẤC VITAMIN (FACE)

Cơ thể phụ nữ sau sinh như rắn lột da. Lúc này cơ thể phụ nữ sẽ thay máu, thời gian vàng trong cữ các mẹ cần có khoảng 500ml-1lít rượu nghệ gấc vitamin để sử dụng nhé, nếu biết tận dụng thời gian này để làm đẹp sẽ rất tuyệt.
Tất nhiên cũng có một số phụ nữ sau sinh sẽ xấu hơn do không biết làm đẹp-Rượu kết hợp với nghệ là chất chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng làm trắng da, mờ nám, mờ đốm đen, tăng đề kháng và miễn dịch, chống nhiễm trùng cho da.
-Hạt gấc dưỡng da mịn màng, lớp dầu mỡ tự nhiên có rất nhiều trong hạt gấc giúp da nhanh mờ các vết rạn, trở nên trắng sáng hơn. Nghệ hạt gấc là một kết hoàn hoàn hảo cho làn da tươi sáng.

 

* Cách sử dụng :

- Lắc đều hũ rượu nghệ gấc vitamin, đổ ra bát 1 lượng vừa đủ, dùng khăn sữa hoặc bông gòn để nhúng rượu, massa bôi mặt  vaf masssage nhẹ nhàng rồi rửa lại sau 1 giờ. Hoặc các Mom có thể để dưỡng qua đêm nếu các Mom thoa rượu vào buổi tối trước khi đi ngủ.
- Mỗi ngày có thể sử dụng rượu nghệ gấc vitamin thoa da 1-2 lần

 Đừng bỏ cuộc , hãy hạ quyết tâm làm đẹp cho bản thân các bạn. Làm đẹp trước hết là để thỏa mãn chính chúng ta, để chúng ta tự tin, yêu đời và yêu người. Chẳng ai vui vẻ gì với một làn da đen sạm!

PHỤ NỮ LÀ LUÔN PHẢI ĐẸP!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: