MÁI TÓC SẠCH THƠM, SUÔN MƯỢT VỚI DẦU GỘI BỒ KẾT THẢO DƯỢC NHÀ CỎ LÀNH

MÁI TÓC SẠCH THƠM, SUÔN MƯỢT VỚI DẦU GỘI BỒ KẾT THẢO DƯỢC NHÀ CỎ LÀNH

“𝑀𝑒̣ 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̂̃𝑛 ℎ𝑎𝑦 𝑘𝑒̂̉ ℎ𝑜̂̀𝑖 𝑥𝑢̛𝑎 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐𝑜́ 𝑎𝑖 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑔𝑜̣̂𝑖, 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑔𝑜̣̂𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 đ𝑜̂𝑖 𝑘ℎ𝑖 𝑛𝑎̂́𝑢 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑐ℎ𝑢́𝑡 𝑏𝑜̂̀ 𝑘𝑒̂́𝑡. 𝑇ℎ𝑒̂́ 𝑚𝑎̀ 𝑡𝑜́𝑐 𝑚𝑒̣ 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑏𝑜́𝑛𝑔 𝑚𝑢̛𝑜̛̣𝑡 ℎ𝑜̛𝑛 𝑐𝑎̉ 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑏𝑎̂𝑦 𝑔𝑖𝑜̛̀ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑖́. 𝑀𝑒̣ 𝑘ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̆𝑚 𝑠𝑜́𝑐 𝑡𝑜́𝑐 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑘𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡, 𝑏𝑜̛̉𝑖 𝑑𝑎̂̀𝑢 𝑔𝑜̣̂𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑡𝑢𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑙𝑜̛̣𝑖 đ𝑎̂́𝑦, 𝑔𝑜̣̂𝑖 𝑥𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑠𝑎̣𝑐ℎ, 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑚𝑢̛𝑜̛̣𝑡 đ𝑎̂́𝑦 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑣𝑒̂̀ 𝑙𝑎̂𝑢 𝑑𝑎̀𝑖, 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑎̣𝑖 𝑐𝑜̀𝑛 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑜́𝑐 𝑦𝑒̂́𝑢 đ𝑖.”

Quả đúng như vậy, DẦU GỘI CÔNG NGHIỆP sẽ lấy đi lớp dầu tự nhiên của mái tóc và thay thế bằng cảm giác giả mượt từ silicon. Chất tạo bọt công nghiệp tác động trực tiếp gây tổn hại nang tóc, làm tóc yếu, dễ gãy.

The Best Practice To Care To Suit Your Black Hair | | black hair care

Phương pháp này đòi hỏi rất nhiều kiên trì. Bởi thời gian đầu bị “cách ly” hóa chất, mái tóc sẽ phản ứng dữ dội, có thể sẽ ngứa, sẽ bết dính, khó chịu hơn. Nhưng đừng nản chí mà hãy cho mái tóc thích nghi từ từ, vì sau đó thành quả sẽ rất ngọt ngào đó nha! Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như bồ kết, sả, chanh, hương nhu,...hòa vào nước gội đầu để làm sạch tóc và nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc chắc khỏe từ gốc.

Một lựa chọn "Gội đầu 100% THIÊN NHIÊN" giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đun nấu chính là sử dụng THẢO MỘC GỘI ĐẦU của Cỏ Lành

Với những nguyên liệu Việt Nam an toàn, Thảo mộc gội đầu được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian quý giá với tỉ lệ được hợp lý giúp phát huy tác dụng tốt nhất:

* Bồ kết: Giúp làm sạch tự nhiên, hết gàu và n.ấm da đầu

*Hương Nhu và Cỏ mần trầu: Giúp làm bóng mượt tóc

* Vỏ bưởi và rễ cây dâu: hạn chế r.ụng tóc, kích thích tóc dày hơn

*Tinh dầu chanh, tinh dầu sả: Thư giãn, lưu thông máu nuôi tóc. Cách dùng :

⭕Cách 1 :

- Làm sạch, guộc bỏ hóa chất và silicon bằng Dầu gội Bồ kết thảo dược cô đặc nhà Cỏ:

- Làm ướt da đầu và tóc. Sau đó lấy một lượng Dầu gội thảo dược cô đặc (tùy thuộc vào độ dài của tóc) và xoa bóp, massage da đầu một cách nhẹ nhàng cho sạch tóc. Sau đó xả lại với nước sạch

- Lặp lại quy trình trên để loại bỏ thật sạch bụi bẩn và dầu thừa một cách nhanh chóng. Lần lặp lại này nếu có nhiều bọt trắng nghĩa là tóc đã sạch rồi. Nếu khi gội tóc vẫn chưa có bọt và còn màu trắng đục khi gội thì bạn cần gội lặp lại 1 lần nữa bạn nhé. Vì nước gội bị màu trắng đục là do tóc chưa sạch được bụi bẩn và dầu dư thừa còn dính lại trên tóc.

- Cuối cùng là xả kĩ lại một lần nữa bằng nước trắng là xong bạn nhé.

Combo 10 buổi gội đầu kết hợp massage mặt, đắp mặt nạ tại Tom Hair Salon⭕Cách 2:

- Dùng 8-10 lần ấn khuấy cho thật đều tay với 2 lít nước ấm vào trong chiếc chậu nhỏ (cách này được khuyên dùng )

- Múc và và xối nước liên tục kết hợp với massage gội sạch da đầu. Mẹ có thể lặp lại một lần như vậy nữa nếu muốn nhưng với một lượng dầu gội ít hơn và lượng nước ít hơn.

- Nếu da đầu nhiều dầu và bụi bẩn quá, mẹ có thể dùng một nửa hoặc 1 quả chanh tươi lấy nước pha cùng với nước trắng để tóc được mượt hơn.

- Cuối cùng là Xả kĩ lại một lần nữa với nước trắng là xong mẹ nhé.

‼‼Một số lưu ý quan trọng đối với việc sử dụng Dầu gội thảo mộc tự nhiên cô đặc nhà Cỏ

- Cần làm khô tóc sớm nhất có thể, vì môi trường ẩm sẽ làm tóc dễ phát sinh gàu nhanh chóng. Mẹ nhẹ nhàng sấy khô tóc. Giúp tóc không bị bám bụi và sạch thoáng được lâu hơn. Nhờ vậy, tóc trở nên bồng bềnh và đầy sức sống.

- Tóc ướt thường rất yếu vì vậy khi gội và massage tóc, mẹ cần nhẹ nhàng massage bằng các đầu ngón tay (không phải móng tay mẹ nhé) để tránh làm tổn thương da đầu, làm gàu nhanh xuất hiện.

- Sản phẩm tự nhiên nên không thể đem lại kết quả ngay lập tức nhưng hiệu quả thực sự lâu dài, sẽ xứng đáng cho những gì mọi người tin tưởng và kiên trì sử dụng bạn nhé.
Hãy kết hợp xịt bưởi Cỏ Lành sau khi gội để đạt hiệu quả tốt nhất và chia sẻ thành quả với chúng mình nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: