KEM NGHỆ SỮA ONG CHÚA CỎ LÀNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SỮA ONG CHÚA

KEM NGHỆ SỮA ONG CHÚA CỎ LÀNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SỮA ONG CHÚA

1. Chứa nhiều loại chất dinh dưỡng
Thành phần chủ yếu của sữa ong chúa bao gồm nước, carbs, protein và chất béo. Tuy nhiên, thành phần hóa học đầy đủ của sữa ong chúa vẫn chưa được biết rõ, nhưng những tác dục có lợi của nó đối với sức khỏe được cho là xuất phát từ các protein và axit béo đặc biệt của sữa ong chúa.

Sữa ong chúa chứa chín glycoprotein đặc biệt được gọi chung là protein sữa ong chúa (MRJP) và hai axit béo, axit trans-10-Hydroxy-2-decenoic và axit 10-Hydroxydecanoic. Ngoài ra, sữa ong chúa cũng chứa một số vitamin B và khoáng chất vi lượng. Tuy nhiên, thành phần dinh dưỡng thay đổi đáng kể giữa các nguồn sữa ong chúa. Một số vitamin thường có trong sữa ong chúa bao gồm:

Thiamine (B1)
Riboflavin (B2)
Axit pantothenic (B5)
Pyridoxin (B6)
Niacin (B3)
Axit folic (B9)
Inositol (B8)
Biotin (B7)

2. Có thể cung cấp tác dụng chống oxy hóa và chống viêm

Sữa ong chúa được biết đến rộng rãi với tác dụng giảm viêm và stress oxy hóa. Trong nhiều nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật, các axit amin cụ thể, axit béo và các hợp chất phenolic có trong sữa ong chúa dường như có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Ngoài ra, một số nghiên cứu trên ống nghiệm cho thấy mức độ giảm của các tác nhân gây viêm được giải phóng từ các tế bào miễn dịch khi được bổ sung sữa ong chúa. Mặc dù những kết quả này đầy hứa hẹn nhưng vẫn còn thiếu nghiên cứu trên con người.

3. Có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bằng cách tác động đến mức cholesterol

Cả nghiên cứu trên động vật và người đều chứng minh rằng sữa ong chúa có thể tác động tích cực đến nồng độ cholesterol và do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Mặc dù cơ chế chính xác vẫn chưa rõ ràng, các protein đặc biệt trong sữa ong chúa có thể giúp giảm cholesterol. Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần cho thấy những con thỏ được bổ sung sữa ong chúa làm giảm đáng kể cholesterol toàn phần và LDL xấu lần lượt là 28% và 23%. Tương tự như vậy, một nghiên cứu kéo dài một tháng ở người cho thấy mức giảm cholesterol 11% cholesterol toàn phần và 4% LDL cholesterol xấu ở những người dùng khoảng 3 gram sữa ong chúa mỗi ngày. Ngược lại, một nghiên cứu nhỏ khác ở người lại cho thấy không có sự khác biệt đáng kể về nồng độ cholesterol giữa những người tham gia được điều trị bằng sữa ong chúa và những người dùng giả dược. Mặc dù các nghiên cứu này rất hứa hẹn, nhưng cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu rõ hơn về tác dụng của sữa ong chúa đối với sức khỏe của tim mạch.


4. Kem nghệ sữa ong chúa Cỏ Lành sự kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu sắc đẹp của mọi nhà

Được làm từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, nguyên chất, không pha tạp chất, không chất bảo quản. Sản phẩm hoàn toàn lành tính và an toàn.

Thành phần:
20 loại hạt dinh dưỡng gồm: Hạt óc chó, hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt chia, yến mạch, hạt điều, ý dĩ,
mè đen, bắp nếp rẫy, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng mắt cua, đậu nành, gạo lứt huyết
rồng, gạo nếp cẩm, hạt kê, hạt sen
Công dụng
- Giúp sữa mẹ về nhiều, ngực căng sữa, giúp tuyến sữa hoạt động tốt hơn
- Giúp sữa đặc, mát, bé bú dễ hấp thụ
- Giúp bổ gan, mát gan, giải độc thanh nhiệt
- Thành phần Omega 3 nhiều trong các loại hạt tốt cho sự phát triển trí não ở trẻ.
- Giúp mẹ tăng giảm cân tuỳ cách uống mà ko ảnh hưởng đến lượng sữa
- Với mẹ bầu uống trong 3 tháng cuối thai kì giúp thai nhi tăng cân nhanh chóng và tốt cho sự phát triển
trí não thai nhi.Giúp mẹ Lợi sữa + Tăng cân
Hướng dẫn sử dụng
- Mẹ pha 3 muỗng đầy ngũ cốc với 250ml nước ấm (70 độ) với sữa đặc vừa uống, mẹ uống sau bữa ăn.
Một ngày mẹ uống 2-3 ly
Giúp mẹ Lợi sữa + Giảm cân
- Mẹ pha 3 muỗng đầy ngũ cốc với 250ml nước ấm (70 độ). Mẹ uống trước bữa ăn 30 phút. Một ngày
mẹ uống 2-3 ly.

 

Địa chỉ: Số 9A Đường 50, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 091355.88.04 Shopee: Colanh_Official_Store Fanpage: Cỏ Lành – Song Hy Shop Website: www.colanh.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: