Với mong muốn đưa thảo dược thiên nhiên Việt Nam LÀNH và SẠCH nhất để chăm sóc sức khỏe cho chính con người Việt Nam chúng ta. Đặc biệt là những người mẹ đã mang nặng 9 tháng 10 ngày để chào đón những thiên thần bé nhỏ chào đời.

Khi mang thai, Mẹ đã chịu nhiều thiệt thòi, vất vả. Không trang điểm, không mỹ phẩm để mong bé được chào đời một cách an toàn và mạnh khỏe nhất. Cùng với đó là sức khỏe của mẹ cũng bị suy giảm đi rất nhiều. Da bị nổi mụn, đen sạm, các đốm nâu, vết nám trên khuôn mặt đã hiện rõ, các vết rạn đã xuất hiện trên khắp cơ thể, chân, tay, bụng.... của Mẹ, cơ thể mệt rã rời...Vì vậy, Mẹ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp, những sự chia sẻ, quan tâm và chăm sóc tốt nhất.

Với những kinh nghiệm, sự thấu hiểu cũng như khát khao được đưa những dược liệu LÀNH và SẠCH nhất tới tay Mẹ và Bé. Giúp Mẹ lấy lại một phần sức khỏe cũng như nét đẹp thủa thanh xuân và còn đẹp lung linh hơn nữa, đúng chuẩn “Gái một con trông mòn con mắt” mà các mẹ thường mong chờ sẽ đạt được sau kì cữ và giúp bé vui khỏe và an lành,…

Cỏ từng bước nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm nhỏ nhưng LÀNH và SẠCH nhất tới các Mẹ và Bé. Tất cả những sản phẩm đều là những tâm huyết nhất, được Có tự tay ươm trồng, canh tác và trải nghiệm trước khi đưa đến tay các Mẹ nói riêng và chị em phụ nữ chúng ta. 

Ngoài ra, các sản phẩm rượu hạ thổ nhà Cỏ đều được kiểm nghiệm theo quy trình nghiêm khắc nhất của Bộ Y Tế và đã đạt được Chứng nhận chất lượng của Bộ. 

Cỏ Lành xin gửi gắm tất cả tình yêu và tâm huyết vào những sản phẩm nhỏ nhưng LÀNH và SẠCH ấy tới các Mẹ. Chúc các Mẹ sớm lấy lại được sức khỏe và vẻ đẹp thanh xuân. Chúc các bé luôn mạnh khỏe, an nhiên.

 

- Cỏ Lành -

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: