BỘ GHẾ GỖ BỌC CÁCH NHIỆT XÔNG CỬA MÌNH

BỘ GHẾ GỖ BỌC CÁCH NHIỆT XÔNG CỬA MÌNH

TẶNG KÈM XÔ ĐỰNG NƯỚC  

250.000₫

Sản phẩm đã xem

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT: CỎ LÀNH

PHÂN PHỐI TẠI - FB: CỎ LÀNH – SONG HY SHOP (HOTLINE: 0913558804) 

 

BỘ GHẾ GỖ BỌC CÁCH NHIỆT XÔNG CỬA MÌNH

TẶNG KÈM XÔ ĐỰNG NƯỚC

  • 1 bộ ghế gỗ / Giá 250,000 đồng / cân nặng 2800 gram

  • Xuất xứ: Cơ sở Sản Xuất Cỏ Lành

  • Kích thước: 30cm X 30cm X 30cm

 

Thành phầm: 100% thành phần từ gỗ tự nhiên được bọc cách nhiệt chắc chắn, kèm xô và đệm lót ngồi cực êm cho mẹ

 

Công dụng

 

GHẾ XÔNG HƠ VÙNG KÍN/ XÔNG SẢN PHỤ

  • Cho dù là sinh thường hay sinh mổ, các mẹ đều phải cần xông vùng kín! Bởi vì sao? 

  • Khi có thai cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi về mặt giải phẫu – sinh lý trong đó vùng kín cũng vậy trong quá trình chuyển dạ, âm đạo của mẹ sẽ giãn rộng đến 10 cm, và vùng xương chậu của mẹ cũng giãn nở tương ứng, nhằm mở đường cho em bé ra ngoài. Dù mẹ sinh mổ hay sinh thường thì vùng âm đạo vẫn giãn nở nhé. Đối với sinh mổ, nếu mẹ đã "rặn" trước đó thì vùng cổ tử cung, tầng sinh môn và toàn bộ khu vực âm đạo sẽ bị thai nhi đặt một áp lực lớn lên đó làm âm đạo kéo giãn ra.

  • Vùng kín hay tầng sinh môn sẽ mềm hơn vào những tháng cuối thai kỳ, sung huyết ở vùng môi lớn môi bé với những tĩnh mạch dưới da dãn rộng, những mạng lưới tĩnh mạch tăng sinh rất nhiều. 

  • Vùng kín có nhiều mạch máu dãn nở làm niêm mạc dày lên, mô liên kết dãn tăng trưởng, nhóm trực khuẩn Doderlein cũng tăng nhiều hơn. Vì vách vùng kín có tính đàn hồi và hình thành bởi nhiều nếp gấp do đó khi sinh, thành căng rộng ra để em bé chui qua. Cho nên, khi quá trình chuyển dạ chấm dứt, vi trùng có thể xâm nhập ở những nơi có thương tích : những chỗ bị rách xước, vết may tầng sinh môn, cổ tử cung, niêm mạc tử cung tại vị trí nhau bám vào và đã bong ra lúc nhau đã tróc. 

  • Cho dù sinh thường hay sinh mổ thì nguy cơ nhiễm trùng hậu sản, hậu phẫu là có thể xảy ra, do vậy song song với việc chăm sóc hậu phẫu mỗi ngày thì cần phải xông vùng kín. Việc xông vùng kín, tầng sinh môn là việc đã, đang và tiếp tục duy trì từ ngàn xưa cho đến ngày nay. 

  • Sau khi sinh, cơ thể của mẹ sẽ nặng mùi hơn, đặc biệt là vùng kín. Điều này có thể gây ra chút khó chịu khi mẹ gần gũi lại với chồng. Để có thể cải thiện điều này, sau khi xuất viện về nhà, mẹ nên thường xuyên vệ sinh vùng kín bằng nước ấm, và xông hơ đều đặn cơ thể với lá tắm dành cho bà đẻ. Cách 2,3 ngày mẹ xông hơ một lần, đặc biệt là xông hơ kỹ vùng kín, mẹ sẽ cảm nhận được cơ thể nhẹ nhàng và thơm tho hơn. 

 

Bảo hành 12 tháng

#colanhshop

#ghegoxongcuaminh

#ghegocaocap

#ghexongsanphu

#lamdepsausinhtunhien

#chamsocmesausinh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: